THIẾT KẾ Android application
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Công nghệ phát triển nhanh chóng và hiện đại, hàng loạt các sản phẩm điện tử thông minh được ra đời. Nhu cầu sử dụng của con người ngày một nhiều với những yêu cầu cao hơn. Vì thế, đòi hỏi phải có thêm thật nhiều ứng dụng phần mềm bổ ích và hiệu quả phục vụ được nhu cầu giải trí, làm việc và cuộc sống. Android application là một trong những phần mềm được đánh giá cao và rất nhiều công ty có nhu cầu sở hữu.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Phần mềm ứng dụng dành cho smartphone
Để có thể hiểu được chính xác nghĩa của phần mềm android application chúng ta phải tìm hiểu từng phần riêng biệt từ android và app.
Androi là mã nguồn mở, sử dụng cho dòng thiết bị điện tử thông minh như smartphone, máy tính bảng. Android có khả năng cung cấp phương pháp thống nhất tiếp cận tới ứng dụng khác nhau của điện thoại. Vì thế mới có rất nhiều bản android được lập trình để phù hợp với thiết bị điện thoại khác nhau. Hệ android giúp cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau được chạy trên một chiếc điện thoại thông minh.
Còn app là từ được viết tắt của application, có nghĩa là ứng dụng hay còn gọi là phần mềm. Có thể coi đây là phần mềm ứng dụng có ý nghĩa nhất trong thực tiễn hiện nay. Hầu hết người sử dụng smart phone hay tabbet đều phải dùng đến phần mềm này.
Android application là sự tổng hợp của các yếu tố trên, một phần mềm ứng dụng tân tiến dành cho điện thoại. Và để thiết kế được sản phẩm phần mềm theo yêu cầu này không hề đơn giản.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Để sở hữu android application cần có lập trình viên giỏi
Memilus là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam có thể thiết kế được phần mềm ứng dụng Android application theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Cũng giống như thiết kế website, đối với android application được thiết kế riêng dành cho khách hàng phải mang những đặc trưng riêng biệt mà không sản phẩm nào có được.
Hiện nay, android application là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến, giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống của mỗi người. Giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại vô cùng lớn. Rất nhiều công ty sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để sở hữu một phần mềm ứng dụng riêng biệt cho mình.
App android là một trong ba loại phần mềm ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại thông minh hiện nay. Để có thể lập trình được một sản phẩm chất lượng, đội ngũ lập trình viên của memilus đã làm việc rất vất vả, pjari kết hợp từ nhiều ngôn ngữ lập trình C#, java, Api lại với nhau để có thể tạo thành một phần mềm ứng dụng tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Bảng hiệu chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Android application tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Android application

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Android application chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện