4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn phần 2

Ai mà lại không muốn kiếm thêm thiết kế website công ty vài đồng mà không hề tốn chút công sức nào? Bạn chỉ cần đặt một vài mẩu quảng cáo lên trang web và chờ tiền đổ tới, điều đó có đúng không? Không hẳn là như vậy. Để làm cho trang web của chính bạn có sức thu hút đối với những công ty đang tìm chỗ đặt quảng cáo, bạn sẽ cần phải có thị trường riêng nhiều tiềm năng, lượng người truy cập khổng lồ và hứa hẹn chỗ đặt quảng cáo lý tưởng trên trang web của mình.

4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn phần 2

  1. Tiếp cận trực tiếp với các công ty để đề nghị quảng cáo cho họ.

Hãy đảm bảo bạn liên hệ với những đối tác quảng cáo trên internet tiềm năng theo một cung cách chuyên nghiệp. Gọi điện thoại cho dich vu thiet ke web họ thay vì chỉ gửi thư điện tử để việc giao dịch của bạn riêng tư và chuyên nghiệp hơn. Hãy sẵn sàng cung cấp cho họ những thông tin về công ty bạn và lưu lượng người truy cập trang web của bạn.

Bạn càng cung cấp được nhiều thông tin, họ càng có khả năng sẽ xem xét lời đề nghị của bạn. Và hơn hết, hãy đảm bảo họ có một danh tiếng vững chắc. Nếu bạn hợp tác với một công ty còn nghi vấn, những hoạt động của họ có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh của bạn.

  1. Đăng ký một chương trình quảng cáo dành riêng cho blog – nhật ký trực tuyến.

Nếu bạn có một blog, hãy tính đến việc đăng ký các quảng cáo đi kèm dành riêng cho blog. Bí quyết ở đây là phải xem xét thiet ke web chuyen nghiep các loại quảng cáo mà độc giả mục tiêu của bạn sẽ đánh giá cao. Đây là một số cách rất hay để thu hút các nhà quảng cáo đến với blog của bạn:

  • Đăng ký tham gia một chương trình quảng cáo phù hợp với hoàn cảnh như Google’s AdSense, chương trình này sẽ tự động tạo các quảng cáo cho trang web của bạn rồi bạn có thể đăng lên trong vòng vài phút sau khi được chấp nhận tham gia chương trình của họ. Crisp Ads cung cấp một dịch vụ tương tự, công ty thiết kế web nhưng không chỉ cho các blog.
  • Đặt các quảng cáo của Amazon Associates trên trang web của bạn, và các quảng cáo đi kèm cho những sản phẩm mà cá nhân bạn sử dụng hoặc ủng hộ. Theo cách đó, khách hàng của bạn đáp lại những sản phẩm bạn đề cử.

Kiếm tiền từ trang web của mình không phải chỉ là việc đặt lên đó một vài mục quảng cáo và thu về tiền phí – để khiến cho ngay cả những chiến lược quảng cáo trên internet hay nhất đem lại hiệu quả vẫn cần phải nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều trên một trang web đã được tung lên. Dù vậy, công ty thiết kế website có thể bạn sẽ thấy rằng người xem trang web của bạn không đồng tình với sự xuất hiện của các mục quảng cáo. Nếu bạn làm mọi người tránh xa trang web của bạn chỉ vì đặt quảng cáo trên đó, kết cục của bạn có thể là mất đi nhiều khách hàng và doanh thu hơn mức thu nhập thực tế của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *