4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn phần 1

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến thiết kế website  hay đơn giản là đang tìm thêm những nguồn thu mới cho doanh nghiệp mình – bạn có thể xem xét việc đồng ý cho các mẩu quảng cáo sản phẩm của những công ty khác trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tất cả những thành tố trên, vẫn còn có những cách khác để kiếm tiền từ quảng cáo trên trang web cong ty thiet ke web của doanh nghiệp bạn. Những cách dễ dàng nhất – và thường là thành công nhất – gồm có:

4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn phần 1

  1. Quảng bá một sản phẩm liên kết trên trang web.

Tham gia chương trình liên kết của một công ty khác là một trong những cách đơn giản nhất để bắt đầu việc quảng cáo trên internet. Mặc dù các đường dẫn liên kết xét về mặt kỹ thuật không phải là quảng cáo, thiet ke web  chúng vẫn giúp bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá cho sản phẩm của một ai khác. Với tư cách là một thành viên liên kết, bạn nhận được một khoản tiền hoa hồng mỗi lần người mà bạn giới thiệu thực hiện giao dịch mua bán.

Để khuyến khích doanh số, bạn có thể đặt một banner trên trang web của mình có đường dẫn đến trang web liên kết hoặc đăng một bài báo trên bản tin về sản phẩm của họ. Các chương trình liên kết khác nhau mang lại các lựa chọn về khoản thu khác nhau. Để tìm được các chương trình liên kết tốt, thiết kế web công ty  hãy thử vào những danh bạ sau đây:

  • Các chương trình liên kết: Associate Programs
  • Danh mục các chương trình liên kết: Affiliates Directory
  • Trang danh bạ Refer-It Một số chuyên gia quảng cáo trên mạng đang thực sự kiếm lời hoàn toàn dựa vào việc ký kết hợp đồng với nhiều chương trình liên kết cùng lúc. Họ thậm chí còn không có sản phẩm của riêng mình! Tuy thế đây không phải là chiến lược phù hợp cho những người mới vào nghề. Vì thế hãy bớt chút thời gian thử nghiệm những chương trình khác nhau trước khi gắn chặt với lựa chọn này.
  1. Áp dụng biện pháp quảng cáo có mục tiêu với Google AdSense.

Chương trình Google’s AdSense thiết kế website chuyên nghiệp cho phép bạn làm ra tiền bằng cách quảng cáo trên trang web của mình qua việc đặt các quảng cáo bằng ngôn từ có mục tiêu do Google tạo trên các trang web của bạn. Những quảng cáo này xuất hiện trong các khung chữ nhật chạy dọc hai bên hoặc chạy ngang phần cuối của một trang web với cụm từ “Quảng cáo của Google” trên đầu đề

Với tư cách là người cho đăng quảng cáo Google AdSense, bạn thu được tiền mỗi lần một khách viếng thăm trang web của bạn nhấp chuột vào một trong những mẩu quảng cáo AdWords trên đó. Nếu bạn có lượng truy cập có mục tiêu lớn – và nếu những khách viếng thăm này quan tâm đến những sản phẩm được quảng cáo – điều đó có thể đem lại một nguồn thu nhập lớn mới cho bạn. Điểm có lợi nhất là tham gia Google AdSense hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *