Thiết kế web: Bạn cần chuẩn bị như thế nào? – Phần 2

Để chọn được một đối tác dich vu thiet ke web  tốt nhất và đáng tin cậy có thể cộng tác lâu dài là cả một vấn đề lớn.Ở bài viết trước Thiết kế web: Bạn cần chuẩn bị như thế nào? – Phần 1, chúng tôi đã đưa ra 3 bước chuẩn bị cho một kế hoạch thiết kế website cho bạn. Sau đây sẽ là các bước tiếp theo mà bạn cần thực hiện.

Sau những bước mà bạn đã thực hiện trước, bây giờ bạn đã định hình và xác định được các tiêu chí cho website của mình

Thiết kế web: Bạn cần chuẩn bị như thế nào? - Phần 2

  1. Đánh giá

Công ty mà bạn đang tham khảo có nhiều công ty thiết kế website đánh giá tốt hay không? Một trong những việc bạn cần làm là gõ tên công ty của họ trên Google để tham khảo các thông tin liên quan về họ. Thông thường, một doanh nghiệp sẽ có hai hình thức đánh giá. Những đánh giá rải rác đâu đó trên các trang mạng xã hội, cộng đồng, diễn đàn hay các báo đài và những đánh giá được đăng trên website của họ.

  1. Website của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web

Website của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web mà bạn đang tham khảo cũng là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm.Bạn cần xem xét các chức năng và giao diện của các website này có được thực hiện tốt hay không. Chức năng và giao diện website của các công ty này sẽ phần nào giúp bạn  có thể mường tượng ra được kỹ thuật và phong cách thiết kế web của họ.

  1. Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực của công ty tất nhiên cũng là những điều mà bạn cần quan tâm, hãy dành chút thời gian để xem qua phần này. Điều quan trọng nhất trong phần này bạn cần tham khảo có lẽ là xem qua các website mà công ty đó đã thiết kế. Thông thường trên các website của các công ty này sẽ có đường dẫn đến các website mà họ đã thiết kế. Bạn cần xem xét các website khách hàng cũ của họ  được thực hiện như thế nào. Đó có phải là những website tốt và chất lượng hay không?

  1. Giá thiết kế web

Giá cả là một điều cũng khá quan trọng mà bạn cần cân nhắc trong qua trình chọn lựa đối tác thiết kế web cho mình. Một số công ty niêm yết giá ngay trên website của mình, nhưng cũng có nhiều công ty bạn cần phải liên hệ với họ để có được báo giá.

Từ những tiêu chí mà bạn đã tham khảo ở trên với nhiều công ty thiết kế web khác nhau, giờ đây bạn đã có thể tổng hợp lại và thiết kế website so sánh để chọn lựa đối tác cho mình. Hãy liên hệ với các nhiều công ty càng tốt trong khả năng của bạn và trao đổi với họ về những điều mà bạn cần. Đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi cho họ và cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Việc giao tiếp giữa khách hàng và công ty thiết kế web là một phần khá quan trọng để tạo ra một website thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *