Lưu ý khi thiết lập một website bán hàng

Tôi đã từng thấy nhiều website rất  nhếch nhác, thiet ke website cong ty tạm bợ. Còn bạn đã thấy cái nào chưa ? Theo bạn liệu họ có  thể kiếm ra tiền không ? Một website nghèo nàn,nhếch nhác sẽ làm mất đi  uy tín người chủ của nó và sẽ xua đuổi khách hàng ra khỏi website trước  khi người đó có cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình .

Cửa hàng phải sạch. Từ sàn, tường và bản thân các đồ được bán. Tất  nhiên mọi sự so sánh đều chỉ là hình ảnh, bởi vì không thể có một cái  sàn, tường cho một website. Nhưng sự lem luốc khi thiết kế, theme bị  nát, dich vu thiet ke web ảnh bị vỡ hạt thì có thể coi như một cửa hàng bẩn.

Lưu ý khi thiết lập một website bán hàng

Khu vực bán  hàng trong cửa hàng cần gọn gàng, và chuyên nghiệp. Và cũng như toàn bộ  phần còn lại của cả cửa hàng, khu vực này cũng cần sạch sẽ và gọn gàng.  Nó phải dễ dàng để mua bán, chuyển đồ ra vào, và thanh toán.

Còn về màu  sắc thì sao? Trong ngành kinh doanh đồ gia dụng, những màu sắc sử dụng  trong cửa hàng đều là các màu sắc phù hợp với ngành công nghiệp bán đồ  gia dụng hiện thời, chứ không phải màu sắc được ưa thích của năm trước.  Và điều này giống với các khuynh hướng thiết kế và cách thiết kế  website. Có thể một website thiết kế với bảng màu và cách thiết kế  đựơc ưa thích của năm trước sẽ không phù hợp cho năm nay.

Cửa hàng phải tạo ấn tượng. Sự sắp xếp dịch vụ thiết kế website của các danh mục hàng  hóa, các biển chỉ dẫn, sự logic trong việc xếp hàng hóa, vị trí các thương hiệu, logo, poster đều phải trông thật chuyên nghiệp .Tổng thể  trông phải gọn gàng sạch sẽ và “thật ổn” trong con mắt khách hàng.

Những người bán hàng phải nói một cách rõ ràng  lưu loát, không một chút vấp váp, nghi ngờ về sản phẩm của họ đang bán.  Trong ngành bán lẻ, công ty thiết kế web   nhân viên bán hàng phải trông gọn gàng, phù hợp, ăn  mặc bắt mắt và phải tập trung mọi sự chú ý của họ vào khách hàng để  tránh gây ấn tượng xấu cho khách .

Website của  doanh nghiệp bạn nên tạo cảm giác chuyên nghiệp, thân thiện, luôn chào  mừng mọi người vào xem, và trợ giúp tận tình để làm cho việc bán hàng  trở nên dễ dàng nhất có thể. Vì website của bạn chứa đựng  các thông tin về doanh nghiệp, nên hãy đưa lên các thông tin tích cực  lên đó

Hãy làm mọi thứ  trên website trở nên đơn giản, dễ đọc, tránh các lỗi chính tả, ngữ pháp.  Khách hàng của bạn sẽ thấy hứng khởi hơn và họ sẽ sẵn sàng mua hàng của  bạn .Còn một điều nữa .Hãy đưa ra đề nghị mua hàng với  họ, cong ty thiet ke website đừng ngại, hãy mạnh dạn lên. Nếu phần nội dung của website thực sự  tốt, thì nó sẽ kích thích khách hàng, làm cho họ thấy được lợi ích mà  họ sẽ đạt được khi s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *