10 bước để đảm bảo sự thành công của một Website-P2

Có thể nói, để trang web của bạn thực sự là công ty thiết kế web một công cụ hỗ trợ kinh doanh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của bạn về các chức năng tìm kiếm, kỹ thuật và cả yếu tố thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi truy cập.Vì vậy, những yếu tố sau đây sẽ quyết định thành công cho website của bạn.
10 bước để đảm bảo sự thành công của một Website-P2
6. Xác định những tiêu chí đánh giá cơ bản
Đó là những tiêu chí để bạn có thể đánh giá website của bạn đã sát với mục tiêu mình đề ra hay chưa? Nếu mục tiêu của bạn là thiết kế web chuyên nghiệp thu hút nhiều khách tới thăm thì bạn phải xác định sử dụng phương pháp đếm nào (cookies? logins? javascript?). Nếu mục tiêu chính là doanh thu, bạn phải chú trọng những yếu tố tạo nên quy trình từ gây ấn tượng với ý thức của khách hàng tới lợi ích khi mua hàng và cuối cùng là bán hàng. Nếu là đáp ứng sự hài lòng chung của khách hàng thì phải thống nhất về phương pháp thu thập và đánh giá dữ liệu điều tra ý kiến của khách truy cập website. Và một lần nữa, sự thống nhất giữa các thành viên trong ban quản lý là tiêu chí quan trọng nhất.
7. Xác định công nghệ cần thiết
Khi đã có mục tiêu và phương pháp thực hiện rõ ràng thì bạn cần phải tìm xem công nghệ nào có thể đáp ứng được các yêu cầu chi tiết của bạn, giá cả và sự linh hoạt của nó. Cần phải tính tới sự linh hoạt của công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp bởi trong tương lai bạn có thể có những thay đổi với website.
8. Học hỏi những website tương tự
Bạn đã có công nghệ thu thập dữ liệu, một cơ sở tài chính vững chắc và một nhóm người sử dụng tốt bụng, bạn nên hỏi nhà cung cấp công nghệ và thiết bị về những người đã từng mua hàng của họ để kiểm tra trên thực tế chất lượng của công nghệ và thiết bị đảm bảo website vận hành tốt trên thực tế.
9. Chỉ công bố dữ liệu với những người ra quyết định
Chỉ thu thập những dữ liệu thực sự cần thiết dich vu thiet ke website với công việc của mình và không nên phát hành rộng rãi những báo cáo về các dữ liệu của website, chỉ nên công khai với những người có thẩm quyền ra quyết định. Quá nhiều dữ liệu sẽ trở thành thừa và vô ích.
10. Độ tin cậy, trách nhiệm và sự hiện hữu
Khi bạn đã quyết định mục tiêu nào là quan trọng và biện pháp đánh giá thì bạn phải quyết định sẽ làm gì với những kết quả thu được và ai sẽ chịu trách nhiệm về những kết quả này. Khi các số liệu được thông báo định kỳ, dịch vụ thiết kế web ai sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra lại các số liệu này
Và khi các mục tiêu được nâng cao thì cũng phải khen thưởng cho người có trách nhiệm liên quan. Hãy đảm bảo những báo cáo thực hiện website là một phần không thể thiếu trong quá trình thường xuyên cải tiến website. Khi đó bạn sẽ biết website của mình có hoạt động hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *