Thế nào là một “Website chuẩn SEO”? –P2

“Chuẩn SEO” đã trở thành một khái niệm đại trà, dịch vụ thiết kế website một câu nói cửa miệng của dân làm web, đôi khi chỉ để PR, thu hút khách hàng chứ thực sự nó là gì thì đôi khi họ cũng không hiểu rõ. Đối với chúng tôi  thì một cái gì đó mà đã gọi là “chuẩn” thì nó sẽ có một số chuẩn mực nhất định để đánh giá, chứ không mơ hồ là “web tôi chuẩn SEO rồi”, “web kia chưa chuẩn SEO”, vậy chuẩn là cái gì chuẩn và cái gì chưa chuẩn?

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn cùng khách hàng làm rõ hơn về khái niệm “chuẩn SEO”.
Một nội dung được gọi là chuẩn SEO sẽ được đánh giá qua các yếu tố sau:
the-nao-la-mot-website-chuan-seo-–p2
Nội dung độc đáo, cung cấp những thông tin thiet ke web thực sự hữu ích cho người đọc thay vì toàn những từ khóa nặng tính PR.
Chất lượng nội dung và hình ảnh hơn hẳn các website đối thủ.
Văn bản, hình ảnh, video hấp dẫn và trực quan.
Nội dung được người dùng đánh giá cao.
Tỷ lệ người dùng quay trở lại trang tìm kiếm để ghé thăm một website khác có cùng chủ đề thấp.
Và cuối cùng là nội dung hướng SEO, nội dung xoay quanh từ khóa mà bạn muốn SEO. Việc này thì sẽ được nhắc đến các bài viết về SEO từ khóa nên mình không nói cụ thể ở đây.
Ngoài ra hiện nay mạng xã hội cũng đóng cong ty thiet ke web  một vai trò vô cùng quan trọng trong SEO, nên website nên tích hợp đầy đủ các nút nhấn share, thiết lập tài khoản Quyền tác giả (Google+) hoặc phát hành…
Và còn nhiều yếu tố khác nữa sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn như mức độ lâu năm, uy tín, số lượng backlink chất lượng trỏ về website… tuy nhiên thứ quan trọng nhất như đã đề cập trong bài viết này dịch vụ thiết kế website vẫn chính là website và chất lượng nội dung trên đó. Hãy đầu tư một cách nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Cứ có website “Chuẩn SEO” là sẽ lên top đầu?
Đây cũng là một sai lầm không hề hiếm ở một số người, SGP cũng đã gặp và tư vấn cho nhiều khách hàng mang hiểu lầm này. Như đã nói, chuẩn ở đây chỉ là đúng tiêu chuẩn, nghĩa là website sau khi xây dựng và tối ưu  xong thì coi như được trang bị “vũ khí” để bạn có thể  “chiến đấu”, còn việc “chiến thắng” thiết kế web hay không còn phải phụ thuộc vào công sức, chiến lược của bạn nữa. Nếu bạn đang hoặc sắp sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và tận tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng vì sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *