8 điểm cần lưu ý khi thiết kế trang đích trong website

Điểm đầu tiên: sự liên quan khi nhấp chuột

Sau khi tìm thông tin, người dùng sẽ nhấp chuột vào link quảng cáo nếu đó là điều họ quan tâm. Nếu như trang đích không thể hiện công ty thiết kế web được điều mà họ quan tâm, khả năng người dung rời web ngay lập tức là rất cao.

Nếu bạn quảng cáo gì thì trang web đích nên thể hiện đầy đủ và rõ thông tin đó để giữ chân người dùng cũng như giữ uy tín của website với các dịch vụ, sản phẩm cung cấp.

8 điểm cần lưu ý khi thiết kế trang đích trong website

Điểm thứ 2: tốc độ tải.

Thống kê từ Phocus Wright, Forrester Consulting chỉ ra 50% người dùng sẽ rời trang web của bạn nếu trang web của bạn tải chậm hơn 3 giây. Vì thế, hãy đảm bảo tốc độ truyền tải web ổn định, diều này cũng là yếu tố ảnh hưởng công ty thiết kế web trực tiếp tới thứ hạng trong Adwords.

Điểm mấu chốt thứ 3: ấn tượng đầu tiên từ người dùng đối với trang đích.

Trong khoảng 8 giây đầu tiên là thời gian rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt với người sử dụng. Nếu điểm này không thực hiện thiet ke website cong ty được sẽ gây ấn tượng không tốt về sau rất khó để thuyết phục người dùng thay đổi quan điểm. Vì thế ta cần lưu ý:

-Gam màu và cách phối màu thích hợp

-Hạn chế các quảng cáo ở mức độ thích hợp

-Đảm bảo lập trình để hiển thị web ổn định ở các trình duyệt cũng như các thiết bị khác nhau.

Điểm thứ 4: đơn giản hóa sự chọn lựa cho khách hàng.

Giảm bớt những thành phần gây nhiễu cho thiet ke website chuyen nghiep khách hàng. Tận dụng những khoảng trắng nhưng không làm rối trang web, khiến người dùng khó chịu.

Điểm thứ 5: hình ảnh và chữ được sử dụng.

Nên sử dụng hình có độ phân giải cao rõ ràng thể hiện được thông tin muốn truyền đạt tới khách hàng thông qua hình ảnh, câu chữ đoạn văn cần ngắn gọn, tận dụng được các gạch đầu dòng.

Điểm thứ 6: sự kêu gọi hành động.

Ngay khi giới thiệu sản phẩm cung cấp, cần có những lời kêu gọi rõ ràng, đặt trong khung hay các nút như: “Tải ngay bản dùng thử” hay “Đặt phòng ngay”. Mẹo cho phần này là tạo nên sự nổi bật về màu sắc.

Điểm thứ 7: tính thuyết phục của trang đích.

Mấu chốt vấn đề ở chỗ, làm thế nào thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh?

Tất nhiên khách hàng sẽ tham khảo nhiều trang trước khi đưa ra quyết định, vì thế, ngoài giá cả, hãy làm bật lên những tính năng dịch vụ thiết kế web nổi trội cũng như điểm đặc biệt của dịch vụ / hàng hóa mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những mẹo như: tăng sự khan hiếm của sản phẩm (sắp hết hàng), tăng sự tin tưởng (những đối tác lớn, giải thưởng có tiếng), trình bày tốt (hướng người dùng tới nhũng sản phẩm thông dụng nếu trang đích có nhiều sản phẩm).

Điểm thứ 8: tính di động của trang đích.

Trang đích tích hợp tính năng di động cần chứa đoạn văn ngắn gọn xúc tính, những biểu mẫu ngắn gọn phù hợp cho cả màn hình dọc và ngang. Bê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *