Vào thế giới của thiết kế đồ họa Pháp

Hỏi một số người, và họ sẽ cho bạn biết rằng “Pháp” và “thiết kế đồ họa” đang cùng có điều kiện độc quyền. Chúng tôi biết điều này không thể là sự thật, và trong danh dự của Bastille Day, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi trước và chứng minh điều đó.

Phải thừa nhận rằng, sản lượng thiết kế đồ họa từ Pháp là ít hơn so với các nước láng giềng Đức, Hà Lan và nói tiếng Anh của mình. Đó là một phần vì có trường dạy thiết kế ít hơn ở Pháp, và những người có uy tín là vô cùng khó khăn để có được thành. Có lẽ vì lý do này, việc thiết kế mà Pháp cũng sản là khá tuyệt vời. thiết kế brochure

Từ Belle Epoque đến nay kỹ thuật số, các nhà thiết kế đồ họa người Pháp đã vitalized nghệ thuật với một je ne sais quois nhất định.

Sem

Fin de siècle Paris là một nghệ thuật, ồn ào, môi trường suy đồi – và Georges Goursat (aka Sem) đã ở đó để nắm bắt nó trong bức tranh biếm họa không thể xóa nhòa của mình. Chỉ cần về mỗi tính cách nổi tiếng từ thời nhận được vinh dự trở thành chủ đề của mình.

George Auriol

Lần lượt của Paris thế kỷ có lẽ là tốt nhất được biết đến với nghệ thuật Nouveau, một phong cách mà cặp đôi nổi bật với hình minh họa đẹp mắt phức tạp, hình thức trang trí hữu cơ. George Auriol là một nghệ thuật Nouveau Renaissance man-nhà thơ, nhạc sĩ, nhà thiết kế đồ họa, và thợ in (font chữ nổi tiếng “Auriol” là sự sáng tạo của mình). thiết kế profile

Roland Ansieau

Ngự trên đôi giày cao gót của Art Nouveau là Art Deco, và ngự trên đôi giày cao gót của George Auriol đã Roland Ansieau. Ông đã dịch các dạng hình học táo bạo của Deco vào áp phích quảng cáo khó quên như một cho Berger 45.

Cassandre

Làm việc cùng với Ansieau đã được một nhà thiết kế người chỉ cần một tên: Cassandre (sinh Adolphe Jean-Marie Mouron). Ucraina cũng như nền Pháp, Cassandre đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Cubism và chủ nghĩa siêu thực trong lĩnh vực mỹ thuật, chuyển chúng thành những tấm áp phích đặt một sự nhấn mạnh đặc biệt về hình thức và kiểu chữ.

1_IPG_TitansoftheSea

Raymond Savignac

Nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cao tinh thần của bạn, tìm kiếm nào tốt hơn Monsieur Savignac. Được biết đến với poster thương mại của mình, Savignac thấm đẫm họa của mình với một sự hài hước vui vẻ mà khuấy động tâm hồn. thiết kế catalog

Bernard Villemot

Công việc của Villemot cung cấp một chưng cất sắc sảo của những năm sáu mươi đu ở Paris. Groovy, hình ảnh quảng cáo thường khiêu dâm của mình cho các công ty như Bally, Orangina và Perrier địa điểm đã được đơn giản hóa các hình thức phụ nữ trong bối cảnh màu sắc sống động và độ tương phản lớn.

Robert Massin

Nó gây ngạc nhiên là Robert Massin được cố vấn bởi Pierre Faucheux, một trong những nhà thiết kế cuốn sách vĩ đại nhất của Pháp giữa thế kỷ XX. Đi theo bước chân của cô giáo của mình, Massin đi vào sản xuất một số mẫu thiết kế cuốn sách sáng tạo, thường đặt kiểu chữ để sử dụng bình thường. Phiên bản minh họa của anh Eugène Ionesco, The Bald Soprano, là một ví dụ nổi tiếng.

Pierre Bernard

Sau khi thành lập L’Atelier TẠO GRAPHIQUE và thiết kế cộng sản tập Grapus, cũng như phục vụ như là một giáo viên thiết kế, Pierre Bernard là một huyền thoại trong thế giới của thiết kế đương đại Pháp. Ngay cả trong những năm bảy mươi của ông, ông không có kế hoạch nghỉ ngơi trên vinh quang của mình, như bạn có thể nhìn thấy từ công việc gần đây tuyệt vời của mình. thiết kế catalogue

Michel Bouvet

Bouvet đã trích dẫn các họa sĩ Pháp Fernand Léger cũng như Raymond Savignac (bao gồm ở trên) như những ảnh hưởng, và dấu ấn của mình trên các nhà thiết kế trẻ là rõ ràng. Bouvet pares ngã một ý tưởng đến bản chất của nó và làm nó trong hình thức trực tiếp, tham gia, và khác thường hài hước.

Philippe Apeloig

Trong năm 1987, chỉ sau đỉnh của mùa giải hậu hiện đại, Musée d’Orsay mở trong một xinh đẹp, bị bỏ rơi ga xe lửa ở Paris. Triển lãm đầu tiên của nó được gọi là Chicago, Sinh của thành phố, và Philippe Apeloig thiết kế một poster cho nó mà đã đi vào lịch sử cùng với chương trình. Các nghệ sĩ đã tiếp tục làm công việc tuyệt vời cho các tổ chức văn hóa giống nhau.

M / M (Paris)

Được thành lập vào năm 1992, M / M là một nghệ thuật và thiết kế hệ đối tác giữa Mathias Augustyniak và Michael Amzalag. Thẩm mỹ của họ, mà bị ảnh hưởng phần bằng nhau bởi punk và typography Thụy Sĩ, là không thể để cửa chuồng bồ câu, và nó đã thu hút một mảng của các nghệ sĩ từ Björk để Kanye West.

Catherine Zask

Zask là khéo léo, nhà thiết kế nổi tròn mà công việc kéo dài xây dựng thương hiệu, các poster và thiết kế bìa sách. Logo của mình cho các tổ chức như CLA (Centre de Linguistique Appliquée de Basançon) rất đơn giản nhưng khéo léo.

Jean François Porchez

Porchez là một cái gì đó của một Rockstar trong thế giới typography (những gì một kỳ lạ, thế giới tuyệt vời đó là), và nó không tự hỏi tại sao: kiểu chữ của ông là về tốt nhất hiện có. Ông thành lập Typofonderie vào năm 1994, và kể từ đó, ông đã tạo ra một loạt các phông chữ mà trộn vẻ đẹp giản dị với các tính năng đặc biệt-một sự pha trộn hoàn hảo cho các khách hàng khác nhau, từ Le Monde (tờ báo) để Beyoncé Knowles, người đang tìm kiếm một bản sắc tùy chỉnh typographic.

Bạn có biết bất kỳ thiết kế đồ họa nổi tiếng của Pháp hay thiết kế mà chúng tôi bỏ ra? Chia sẻ trong các ý kiến!

Xem thêm: 20 câu hỏi để bạn bắt đầu tạo một bản sắc thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *