3 cách để thiết kế 1 logo.

Bạn sẽ không sử dụng bất kỳ của những từ này để mô tả công việc của bạn, bạn sẽ? Dành ít phút để tự hỏi mình những gì bạn muốn logo của bạn để nói? Và sau đó đọc trên như chúng ta chia sẻ ba lời khuyên rằng sẽ đảm bảo thiết kế của bạn truyền đạt những gì bạn muốn nó – và bất cứ điều gì, nhưng thông thường.

Bằng cách đầu tư một chút thời gian và năng lượng ở đầu, bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của bạn và nhanh chóng tìm hiểu để nói với một thiết kế logo phân biệt với một trong đó là một đồng xu một tá. thiết kế brochure

1. Làm bài tập ở nhà của bạn

Bạn có thể không biết chính xác những gì bạn đang nhắm đến khi bạn bắt đầu động não, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn biết những gì không làm! Một cách để khuấy động lên một số ý tưởng là để làm một tìm kiếm hình ảnh của Google cho logo trong ngành công nghiệp của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang thiết kế cho một quán cà phê, chạy một tìm kiếm cho “logo quán cà phê”. Nếu bạn đang làm việc cho một bác sĩ thú y, tìm “logo thú y”. Và như vậy và như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng – và những điểm tương đồng – những mẫu thiết kế bạn tìm thấy ở hầu hết các ngành công nghiệp.

Hãy lưu ý những gì thiết kế các yếu tố mà bạn thích, những gì phong cách và hình tượng được lặp đi lặp lại (gợi ý: bạn không muốn thiết kế như thế), và các phông chữ và màu sắc chương trình để thu hút bạn. Hãy chắc chắn để lưu yêu thích của bạn để tham khảo trong tương lai.

Hãy dành thời gian để duyệt các blog thiết kế và các ấn phẩm trực tuyến để xem những gì trên mạng. Đầu tư thời gian để làm bài tập ở nhà của bạn trước khi nhảy vào có thể giúp bạn phát triển một con mắt tốt hơn cho những gì độc đáo và bắt mắt – và những gì sẽ dịu trong nền.

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, hãy kiểm tra các nguồn tài nguyên lớn: thiết kế profile

Làm thế nào để tránh những mẫu thiết kế logo quá trớn và lạm dụng
Làm thế nào để Tạo A Logo (Doanh nhân)
5 điểm chính trong thiết kế Logo (GraphicFusion)
5 cliché Logo xu hướng thiết kế cần tránh (Design Shack)
2. Kiểm tra 99designs các cuộc thi khác

Hãy dành một giờ hoặc hai đệ trình duyệt để 99designs cuộc thi và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa bình thường, thiết kế chung và những người đang thực sự truyền cảm hứng. Sau một thời gian, bạn có thể bắt đầu nhận thấy một mức độ tương tự giữa một số loại thiết kế – và những người sẽ là những người đến xem ra cho.

Sau đó bạn sẽ không chỉ có một ý tưởng tốt hơn về làm thế nào để tạo ra một biểu tượng chiến thắng, nhưng bạn cũng sẽ có được vô số cái nhìn sâu sắc vào cách quản lý quá trình thi 99designs.

3. Giữ thiết kế của bạn đơn giản … nhưng không quá đơn giản!

Trong khi đơn giản là chìa khóa cho một logo được thiết kế tốt, một biểu tượng đơn giản không có nghĩa là một ngu si đần độn. Đó là một trong đó không được thiết kế quá, nhưng vẫn có rất nhiều để nói. Một cách tốt để phác thảo một logo duy nhất là để tránh các thiết kế hoàn toàn dựa trên những hình dạng rất cơ bản hoặc chung chung. thiết kế catalog

Ví dụ, bạn có thể muốn cho dự án “phẩm chất ngôi sao” các công ty cung cấp. Điều đó không có nghĩa là bạn nên sử dụng một ngôi sao chữ để nhận được tin nhắn của bạn trên. Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp cho những cách khác để giải thích rằng điểm bán hàng. Và nếu nó rất quan trọng để sử dụng một hình dạng ngôi sao, bạn sẽ cần phải tìm một cách để làm cho chắc chắn rằng bạn sử dụng nó trong một cách đó là cách duy nhất.

Hãy dành thời gian nhìn vào cách các công ty đã kết hợp thành công hình thành logo của họ. Một lần nữa, một tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng cho các cụm từ như “biểu tượng ngôi sao” hay “biểu tượng tam giác” sẽ cho phép bạn xem hàng ngàn mẫu thiết kế có tính năng những hình dạng. Có thể, bạn sẽ nhanh chóng có thể nhận ra những cái hay của những người bất tài.

Phần kết luận
Hãy nhớ rằng: thiết kế đơn giản, tỷ lệ cược tốt hơn nó được thực hiện trước. Mục tiêu cho các thiết kế giao tiếp công ty của bạn và các giá trị của nó ở cái nhìn của một thời điểm. Hãy dành thời gian để đọc bản tóm tắt và làm việc chăm chỉ để cung cấp các thiết kế cộng hưởng với mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được tính độc đáo của mỗi công ty và tìm cách để trực quan giao tiếp những phẩm chất này sẽ có bạn tốt trên con đường của bạn để tạo ra một logo không phải là chút ít nhất là nhàm chán. thiết kế catalogue

Làm thế nào để bạn tránh thiết kế chung chung? Chia sẻ lời khuyên của bạn trong các ý kiến!

Xem thêm: Vào thế giới của thiết kế đồ họa Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *