TẠO MỘT VIDEO SALES TRONG POWERPOINT

Ky-nang-thuyet-trinh-bang-Powerpoint

Bạn muốn có một video của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng việc tạo ra một video là rất tốn kém và khi tạo ra, nó là khó để tùy chỉnh cho từng tình huống khách hàng. Có cách nào để dễ dàng tạo ra một sự thay thế video mà có thể được tùy chỉnh cho mỗi khách hàng, nhưng không chi phí rất nhiều để sản xuất và không yêu cầu bạn phải tìm hiểu phần mềm video phức tạp? Có có. Và bạn có thể có công nghệ này đã có trên máy tính của bạn để làm như vậy. thiết kế brochure

Các gói phần mềm thuyết trình PowerPoint mà đến như là một phần của Microsoft Office đã có thể tạo ra các tập tin video giống như trong nhiều năm, nhưng nó hiếm khi được sử dụng bởi các chuyên gia bán hàng như là một phần của bộ công cụ của họ. Không chỉ là những tập tin dễ dàng để tạo ra, nhưng chúng rất dễ để e-mail cho khách hàng tiềm năng (và, do đó, dễ dàng cho khách hàng tiềm năng để chuyển tiếp đến các nhà sản xuất quyết định khác). Và vì tất cả những gì cần thiết cho người nhận để xem các tập tin PowerPoint là tiêu chuẩn, hầu hết các khách hàng tiềm năng đã có các phần mềm cần thiết để xem họ (không có tải về một số phần mềm tối nghĩa mà bộ phận IT của họ cấm). Đây là cách bạn có thể tạo riêng bộ phim doanh thu PowerPoint của bạn. thiết kế profile

Quyết định về cơ cấu

Cũng giống như một nhà sản xuất phim, trước tiên bạn nên có kế hoạch phim. Bởi điều này có nghĩa là đặt ra những gì bạn muốn mỗi slide để nói và cách bạn sẽ chảy giữa các ý tưởng. Sự khác biệt lớn nhất giữa một bài thuyết trình thường xuyên và video bán hàng này là không có ai ở đó để tường thuật các slide. Các slide phải cung cấp toàn bộ thông điệp. Vì vậy, kế hoạch lớn hơn là cần thiết để làm cho các thông dòng chảy thông suốt từ điểm đến điểm. Sử dụng các ghi chú dán để đặt ra các ý tưởng trình chiếu, di chuyển chúng xung quanh và cơ cấu lại các suy nghĩ là một cách tốt để tiếp cận bước này.

Xây dựng mỗi slide

Một khi bạn có mỗi ý tưởng trượt bắt vào một lưu ý dính, bây giờ bạn có thể đi trước và tạo ra các slide. Hãy nhớ để làm cho nó trực quan. Bạn không xem phim được đầy màn hình đầy đủ các văn bản, bạn có? Vì vậy, bao gồm hình ảnh, sơ đồ, dấu ngoặc kép, đồ thị và hình ảnh khác trên slide. Bạn vẫn sẽ cần văn bản giải thích tất nhiên, nhưng phá vỡ miễn phí từ các chế độ trình chiếu văn bản cho bộ phim.

Animate mỗi slide

Chỉ cần di chuyển từ slide trượt là quá nhàm chán. Bạn cần xây dựng ý tưởng của mỗi slide bằng cách sử dụng tính năng hoạt hình của PowerPoint. Nếu bạn có ba điểm văn bản, xây dựng mỗi một để người xem có thể đọc nó, tiếp thu các ý nghĩa và phản ánh một lúc trước khi các điểm tiếp theo xuất hiện. Sử dụng các chuyển động của mũi tên để chỉ đạo sự chú ý đến một điểm cụ thể về các hình ảnh, chẳng hạn như là một bước ngoặt trong một đồ thị hoặc một tính năng sản phẩm trên ảnh. Trình tự bộ phim hoạt hình nên nó xây dựng các ý tưởng một cách logic. Tránh các hiệu ứng hoạt hình ưa thích, chẳng hạn như kéo sợi và các hiệu ứng bay và sử dụng đơn giản, hiệu ứng sạch như các nhà làm phim sử dụng.

Thêm hiệu ứng chuyển Slide

Để di chuyển các bộ phim cùng từ slide trượt, bạn sẽ có thêm hiệu ứng chuyển Slide hẹn giờ để thu phim từ slide trượt. Cũng giống như khi thêm hình ảnh động, dính vào đơn giản, sạch sẽ quá trình chuyển đổi như tan và mất dần. Thiết lập thời gian để người xem có thời gian để hấp thụ một slide trước khi một kế tiếp xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một yếu tố tương tác, bạn có thể thêm các nút điều hướng để người xem có thể điều hướng thông qua các bộ phim theo thứ tự họ muốn. thiết kế catalogue

Nén để giảm kích thước tập tin

Nếu bạn đã thêm hình ảnh độ phân giải cao, bạn có thể có tập tin PowerPoint của bạn lớn không cần thiết. PowerPoint không thể sử dụng hầu hết các điểm ảnh trong một bức ảnh độ phân giải cao, nhưng thay vì vứt bỏ những cái đó không thể sử dụng, nó lưu trữ mọi điểm ảnh trong tập tin. Trong nhiều trường hợp, việc thêm vài như là ba bức ảnh độ phân giải cao sẽ gây ra các file PowerPoint là quá lớn để gửi qua e-mail. Sử dụng tính năng nén trong PowerPoint để loại bỏ các điểm ảnh không sử dụng và làm giảm đáng kể kích thước tập tin.

Tiết kiệm như một tập tin chương trình

Một trong những bước mà làm tất cả công việc là để lưu các tập tin PowerPoint như là một tập tin chương trình. Một tập tin PowerPoint thường xuyên không chạy tự động khi nó được mở. Nhưng một tập tin chương trình được thiết lập để khi người nhận mở nó, tập tin khởi động trong chế độ hiển thị và trình bày của bạn bắt đầu các hình ảnh động và chuyển tiếp để xây dựng ý tưởng và di chuyển từ slide trượt, làm cho nó xuất hiện giống như một bộ phim. Các định dạng tập tin được gọi là định dạng PowerPoint Show và được tìm thấy như là một tùy chọn trên Save hoặc Save As hộp thoại trong PowerPoint. Bạn sẽ có thể phân biệt PowerPoint Hiển thị các tập tin bởi vì họ có một .pps hoặc .PPSX tập tin mở rộng thay vì một .PPT hay .pptx mở rộng. Trong khi lưu tập tin với một chương trình tự động bắt đầu nó như là một bộ phim sẽ, nó không bảo vệ nó từ chỉnh sửa nếu người nhận sẽ biết làm thế nào để làm như vậy (nhưng ít người biết điều này).

Kiểm tra trước khi gửi

Trước khi bạn gửi nó đi, thử nghiệm trình diễn của bạn. Hầu hết thời gian, người nhận của bạn sẽ không xem hơn 3-5 phút video, do đó, kiểm tra xem nó chạy bao lâu. Kiểm tra tất cả các hình ảnh động xây dựng và chuyển tiếp các slide việc họ theo cách bạn mong đợi họ và thời gian là đủ cho người xem để có thể nắm bắt được từng ý tưởng. Kiểm tra các tập tin có thể được gửi qua e-mail mà không gây ra nó để được lọc hoặc từ chối do kích thước. thiết kế catalog

Gửi kèm theo hướng dẫn

Khi bạn gửi cho các tập tin, hãy chắc chắn rằng các e-mail có hướng dẫn về cách người nhận có thể mở và xem những gì bạn đã tạo. Nếu bạn gửi nó mà không có hướng dẫn, họ sẽ không biết nó là gì và có thể không tìm ra cách để xem tin nhắn bán hàng tuyệt vời mà bạn đã chế tác.

Trong vài lần đầu tiên bạn tạo một trong những bộ phim doanh thu PowerPoint, nó có thể mất một ít thời gian để có được hang của nó. Nhưng khi bạn nhận được nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ tạo ra một khuôn mẫu cho các bộ phim, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi một bộ tiêu chuẩn của các slide với những thông tin khách hàng và chi tiết cụ thể cho tình trạng này. Bạn sẽ đứng ra từ đối thủ cạnh tranh của bạn và bạn sẽ nhanh chóng đạt được một danh tiếng như là một người hiểu tình hình của một khách hàng tiềm năng và tạo ra các giải pháp tùy chỉnh. Tất cả điều này dẫn đến doanh thu và một tương lai tốt hơn cho bạn.

THUYẾT TRÌNH CUỘC GỌI HỘI NGHỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *