NHỮNG GÌ DIỄN GIẢ CÓ THỂ HỌC HỎI TỪ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Khi bạn xem một chương trình truyền hình những ngày này, cho dù đó là một bộ phim sitcom nửa giờ hoặc một bộ phim trong một giờ, nó bắt đầu như thế nào? Tại sao là có liên quan đến thuyết trình? Đó là những gì bài viết này là tất cả về.thiết kế brochure

Sự thay đổi trong chương trình truyền hình

Trong quá khứ, các chươg trình truyền hình bắt đầu với một danh sách của các khoản tín dụng (diễn viên, đạo diễn, nhà văn, vv) và một thông điệp về người đã tài trợ cho chương trình. Người ta cứ xem vì có thực sự không phải là bất kỳ thay thế. Chỉ có ba hoặc bốn kênh, do đó, không có nhiều khác để lựa chọn. Và không có điều khiển từ xa, vì vậy thay đổi kênh liên quan đến công việc của dậy khỏi ghế, đi bộ về phía TV, thay đổi kênh, và có lẽ điều chỉnh ăng ten cũng như để cải thiện việc tiếp nhận các kênh mới. Quá nhiều công việc và không đủ phần thưởng, để mọi người xem cuộn mở.

Hôm nay, chương trình TV không bắt đầu với các khoản tín dụng. Họ bắt đầu với một cảnh mà được bạn ngay lập tức tham gia vào câu chuyện. Chỉ sau khi bạn đã thấy một khởi đầu thú vị cho những câu chuyện làm chúng cho thấy các khoản tín dụng và những quảng cáo đầu tiên. Tại sao thay đổi? Bởi vì phong cảnh đã thay đổi. Có hàng trăm kênh để lựa chọn và thay đổi sang chương trình khác là một vòi nước nhanh chóng trên remote. Nếu họ không giúp bạn có được nối một cách nhanh chóng, bạn sẽ di chuyển trên.

Làm thế nào thay đổi này đã xảy ra trong quá trình diễn

TVThenAndNow2-1024x392

Vì vậy, làm thế nào để áp dụng cho các bài thuyết trình bạn yêu cầu? Tôi nhìn thấy những thay đổi tương tự trong bài thuyết trình rằng đã xảy ra trong TV.

Trong quá khứ, các diễn giả có thể bắt đầu với một chương trình nghị sự dài và lời giải thích của tất cả các công việc đó đã đi vào bài thuyết trình, các nguồn dữ liệu và thông tin cơ bản khác.thiết kế profile Không có bất cứ điều gì khác cho khán giả có thể chuyển sự chú ý của họ đến. Rời xem như là rất thô lỗ, do đó, họ ngồi đó và chịu đựng nó. Nhưng cảnh đó đã thay đổi mạnh.

Hôm nay, các diễn giả cần phải lấy sự chú ý từ khi bắt đầu tham gia và khán giả bằng cách giải thích cách trình bày này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến họ. Nếu không, khán giả có thể dễ dàng định hướng sự chú ý của họ ở nơi khác, với điện thoại thông minh của họ, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc cung cấp một nguồn vô hạn các lựa chọn thay thế. Cho dù bạn nghĩ rằng đó là bất lịch sự hay không, nhiều người cảm thấy nó bây giờ là chấp nhận được để lại ở giữa một bài thuyết trình, ngay cả với một lượng khán giả nhỏ. Vì vậy, người dân chỉ cần đứng dậy và đi ra ngoài nếu họ không thấy được mục đích. Họ có rất nhiều công việc khác mà họ có thể làm.thiết kế catalog

Trình bày của bạn cần phải níu kéo khán giả từ đầu

Những gì diễn giả cần phải làm hôm nay? Hãy chắc chắn rằng 120 giây đầu tiên của bài thuyết trình của bạn lấy được sự quan tâm của khán giả. Nếu bạn cần phải bao gồm bất kỳ thông tin “tín dụng” loại, làm điều đó sau này hoặc ở cuối. Hãy chắc chắn rằng các khán giả nhìn thấy giá trị của chú ý đến bạn thay vì chuyển sự chú ý của họ đến các thiết bị hoặc các công việc khác.thiết kế catalogue.

LÀM THẾ NÀO ÍT SLIDE TRÊN BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *