TẠO HÌNH ẢNH TRÌNH CHIẾU TỪ NỮNG BÀI HỌC TRÊN LỚP HỌC

Đây là tuần cuối cùng của trường học cho trẻ em của chúng tôi và nhiều trẻ em ở Bắc Mỹ đang hoàn thiện hoặc vừa hoàn thành năm học của họ. Một số khái niệm cơ bản chúng ta học ở trường lớp ở lại với ta mãi mãi. Khi thuyết trình, chúng ta có thể gõ vào cơ sở chia sẻ kiến ​​thức này khi thiết kế hình ảnh đó là dễ dàng cho khán giả của chúng tôi để hiểu. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ một số trong những bài học trường lớp và làm thế nào chúng ta có thể áp dụng chúng để tạo ra các hình ảnh trình bày.thiết kế brochure

7-tips-presentations-full

Một trong những hoạt động mà tất cả chúng tôi rất thích lớp sớm nhất của chúng tôi trong trường đã được chơi với các khối. Chúng tôi sẽ xếp chúng trên đầu trang của mỗi khác để xem ai có thể xây dựng các ngăn xếp cao nhất. Chúng tôi được biết rằng một chồng cao hơn là tốt hơn so với một đống nhỏ. Chúng ta có thể lấy kinh nghiệm này vào trình bày của chúng tôi bằng cách tạo ra một biểu đồ cột để so sánh giá trị đo. Khán giả vốn đã hiểu rằng một cột cao đại diện cho một giá trị lớn hơn, và có lẽ tốt hơn,.

Nhiều người trong chúng ta cũng có kinh nghiệm chiến đấu với một anh chị em hoặc bạn cùng lớp qua những người được mảnh lớn hơn của chiếc bánh pizza hoặc. Thông thường cha mẹ của chúng tôi sẽ phải đưa ra một cách sáng tạo để giải quyết các tranh luận thiết kế profile  (và những người trong chúng ta là phụ huynh bây giờ vẫn phải làm như vậy!), Chúng tôi đã học được gì? Đó là một mảnh lớn hơn của chiếc bánh là một điều tốt! Khán giả của chúng tôi ngay lập tức hiểu được điều này khi chúng ta sử dụng một biểu đồ hình tròn để hiển thị như thế nào các yếu tố khác nhau tạo nên một tổng thể. Họ thấy nêm bánh lớn hơn hoặc nhỏ hơn và biết làm thế nào để so sánh chúng bởi vì kinh nghiệm của họ như là một đứa trẻ.

 

Từ năm học đầu, chúng tôi đã được yêu cầu vẽ một bức tranh để đi cùng với một câu chuyện hoặc chuyển nhượng mà chúng ta đang làm việc. Nó có thể là một bản vẽ đơn giản bằng bút chì ở các lớp trước đó, và một cái gì đó phức tạp hơn khi chúng ta tiến triển trong trường. Chúng tôi được biết rằng việc thêm một hình ảnh để câu chuyện của chúng tôi đã làm cho nó trở nên sống động cho người đọc. Trước khi chúng ta có thể đọc, chúng tôi rất thích xem truyện tranh, nên thêm hình ảnh vào một câu chuyện có vẻ tự nhiên.thiết kế catalog Khi thuyết trình, chúng ta cần phải sử dụng hình ảnh để giúp kể câu chuyện của chúng tôi. Hãy nhớ lại những ngày của cuốn sách ảnh: sử dụng văn bản ít hơn và nhiều hơn nữa hình để kể câu chuyện của bạn. Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao nó.

Khi chúng ta còn học mẫu giáo, một trong những khái niệm quan trọng, chúng tôi đã học được lịch. Chúng tôi đã phải tìm hiểu làm thế nào để nói với những ngày của tháng, các ngày trong tuần và làm thế nào họ có liên quan đến nhau. Một khi chúng ta đã học được những khái niệm, chúng ta có thể dễ dàng liên quan đến khi thử nghiệm đã được lên kế hoạch, khi nhiệm vụ này là do, và, quan trọng nhất, khi trường đã được thực hiện cho mùa hè! Tại sao không hiển thị thông tin cập nhật dựa trên như là một lịch? Chúng ta đều hiểu nó ngay lập tức vì nó là quen thuộc với chúng ta. Thay vì một danh sách đơn giản của ngày, vẽ một bảng đại diện cho các khung thời gian tham gia chương trình và nơi ngày là trên lịch. Điều này là dễ dàng hơn để khán giả hiểu và đó là những gì họ nhìn thấy mỗi ngày trên máy tính và điện thoại thông minh của họ.thiết kế catalogue

Tôi có nhiều kinh nghiệm trường lớp hơn dẫn đến việc hình ảnh trình bày trong cuốn sách sắp tới của tôi sẽ được ra vào mùa thu này. Tôi nghĩ rằng khi thuyết trình chúng ta có thể đôi khi nhận được quá mang đi với làm đồ họa ưa thích. Trong nhiều trường hợp, nếu chúng ta quay trở lại với kinh nghiệm của chúng tôi như những đứa trẻ, chúng ta có thể tìm ra những cách đơn giản để hiển thị điểm của chúng tôi. Những cách đơn giản giao tiếp rõ ràng hơn để khán giả của chúng tôi bởi vì họ gõ vào các kho lưu trữ sâu của kinh nghiệm mà tất cả chúng ta chia sẻ từ lớn lên. Tìm những cách đơn giản để thể hiện trực quan điểm của mình trong bài trình bày tiếp theo của bạn.

ĐẦU TƯ CẢM XÚC VÀO SLIDE THUYẾT TRÌNH CỦA BẠN QUÁ NHIỀU DẪN ĐẾN KÉM HIỆU QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *